Trong năm 2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Cơ Khí Thủ Đức (TEXENCO) đã vinh dự được chọn làm nhà thi công xây dựng các hạng mục trong dự án xanh “Leed Platinum” của Công ty TNHH May Việt Long Hưng. Ý tưởng nền tảng của công trình này là tạo ra một môi trường làm việc thoải mái: Nhà máy được được bao phủ bởi ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt đẹp.  Với diện tích lớn vốn có của nhà máy Việt Long Hưng, TEXENCO cùng nhóm thiết kế đã nỗ lực hết sức mình để tạo nên một nhà máy hài hòa với cảnh quan xanh mát.

 

Với tâm niệm mang lại cho khách hàng những sản phẩm cũng như công trình chất lượng nhất, TEXENCO chọn LEED là tiêu chuẩn mà chúng tôi hướng đến trong dự án lần này. Công trình LEED với ưu điểm làm giảm thiểu lượng nước và năng lượng sử dụng cũng như giảm thải lượng khí nhà kính ra ngoài môi trường. Một điểm cộng nữa là chúng tiết kiệm chi phí hoạt động, do đó có thể tiết kiệm tiền một cách hiệu quả.

 

Công ty Cổ phần TEXENCO đã được tin tưởng chọn là nhà thầu thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục tại dự án xanh “Leed Platium” của Công ty TNHH May Việt Long Hưng.

 

Khi thiết kế và xây dựng dự án, TEXENCO cùng Nhà máy May Việt Long Hưng đã xây dựng một dự án xanh, giảm thiểu tối đa chi phí năng lượng. Ánh sáng, không khí trong lành, thảm thực vật xanh mát, khu vực thư giãn,… là những yếu tố chủ chốt tạo nên nét đặc biệt của công trình này, không những đóng góp vào chất lượng công việc mà còn tạo cơ hội cho sự sáng tạo cũng như làm nên những sản phẩm hoàn hảo.


Với các hệ thống được lắp đặt đặc biệt, hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất như: hệ thống làm mát nhà xưởng; hệ thống hơi nóng, khí nén, nồi hơi điện; công cụ, thiết bị phụ trợ ngành may,… đảm bảo tạo nên một môi trường làm việc chất lượng, hoàn hảo cho toàn bộ công nhân viên tại Nhà may Việt Long Hưng.

Điểm qua một số điểm nổi bật của công trình này khiến TEXENCO vô cùng tự hào, đó chính là:

·        Sử dụng nguyên liệu xây dựng có nguồn gốc địa phương là chủ yếu

·        Các thành phần cơ sở chất lượng cao nhất được lựa chọn để giảm hóa chất và chất gây ô nhiễm trong nhà máy.

·        Hiệu quả với hệ thống đèn LED có hiệu suất chiếu sáng cao.

 

·        Sử dụng năng lượng mặt trời để giảm sử dụng năng lượng điện.

 

Tin tức & Sự kiện khác