Huấn luyện An toàn làm việc trên cao cho Người lao động nhóm 3 năm 2021

Nằm trong kế hoạch huấn luyện định kỳ hàng năm của Công ty. Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và ban ATLĐ công ty phối hợp cùng Trung tâm kiểm định Công nghiệp II tổ chức lớp huấn luyện an toàn làm việc trên cao cho người lao động nhóm 3 theo hướng dẫn của Nghị định 44/2016/NĐ-CP tại trụ sở công ty.

Tại buổi huấn luyện, Thạc sĩ Hà Trần Đắc Vũ đại diện của Trung Tâm kiểm định Công nghiệp II, giáo viên đứng lớp đã cung cấp cho lớp học các thông tin bổ ích về các Quy định, văn bản pháp luật liên quan đến ATLĐ cho người lao động, đồng thời chỉ ra các nguy cơ và biện pháp phòng tránh các nguy cơ có thể xảy đến khi làm việc trên cao.

Qua buổi huấn luyện, giúp người lao động công ty, đặc biệt là những công nhân viên trực tiếp đi công trình, làm việc trên cao có những kỹ năng cần thiết và hiểu biết để phòng tránh những nguy cơ, tai nạn có thể xảy đến, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi làm việc.

Qua đây cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động, góp phần tạo ra những sản phẩm, công trình an toàn, hiệu quả, đưa thương hiệu TEXENCO ngày càng được thị trường tin tưởng.

Tin tức & Sự kiện khác