TEXENCO THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC TẠI DỰ ÁN XANH “LOTUS PLATINUM” CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒNG TIẾN - XÍ NGHIỆP MAY 3 - TRẢNG BOM

Tiếp nối những dự án đã thực hiện thành công trong các năm trước, Công ty Cổ phần Cơ khí Thủ Đức (TEXENCO) tiếp tục vinh dự được chọn là nhà thi công các hạng mục tại dự án xanh “Lotus Platinum” cho XN May 3 thuộc Công ty CP Đồng Tiến. Dự án bao gồm một khu nhà máy, nhà kho, căng-tin và một số khu vực phụ trợ.

Xí nghiệp May 3 được tích hợp nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng và nước, sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.

Nhằm đảm bảo sức khoẻ và tiện nghi cho công nhân viên nhà máy, toàn bộ các khu vực sản xuất đều được cấp gió tươi nhờ hệ thống quạt thông gió nhà xưởng do TEXENCO sản xuất và lắp đặt. Thông gió tự nhiên giúp đảm bảo cấp đủ khí tươi cho các khu vực sản xuất tạo môi trường làm việc trong lành cho công nhân.

100% diện tích sử dụng của nhà máy có tầm nhìn ra bên ngoài và 96% diện tích được chiếu sáng tự nhiên, vừa đảm bảo sự thoải mái cho công nhân viên, vừa giúp giảm thiểu nhu cầu sử dụng điện phục vụ chiếu sáng.

Sau khi Hội đồng công trình Xanh kiểm tra và đánh giá, Dự án XN May 3 - Công ty CP Đồng Tiến đạt chứng nhận LOTUS bạch Kim. Đây là động lực và cũng là niềm tự hào để Công ty TEXENCO tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

(nguồn https://vgbc.vn/xi-nghiep-may-3-ctcp-dong-tien-dat-chung-nhan-lotus-bach-kim/)

+4

Tin tức & Sự kiện khác